HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 

Thống  

7319525
Hôm nay
Tổng cộng
3463
7319525
Your IP: 100.28.0.143
Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Đào tạo & tuyển dụng lao động

Song song với quá trình phát triển sản xuất, Công ty CP Nồi Hơi - TBAL Đông Anh còn chú trọng đến quá trình đào tạo những công nhân và nhân viên trong các trường dạy nghề và Đại Học đến xin vào thực tập trong nhà máy.

 

Việc tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên vào thực tập để ứng dụng lý thuyết học được theo thực tế phát triển sản xuất là quá trình các em được cập nhật thông tin, phân tích, tính toán số liệu và thực hành nghề trong từng đơn vị phòng ban tiếp nhận.

Đối với các em có năng lực và có nhu cầu mong muốn làm việc trong Công ty nồi hơi - lò hơi có thể tạo điều kiện việc làm ngay sau khi các em thực tập xong, đối với các em còn lại Công ty nồi hơi - lò hơi có thể giới thiệu việc làm cho các em ở trong các cơ sở phù hợp khác.

Trong quá trình phát triển như hiện nay Công ty nồi hơi - lò hơi cũng cần có những người có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề và mong muốn được phát triển trong môi trường cạnh tranh, chịu nhiều áp lực và có lương bổng thỏa thuận đối với từng lĩnh vưc.

CÔNG TY NỒI HƠI - LÒ HƠI Thông báo Tuyển nhân viên

- Thợ cơ khí: 15-20 người

(Liên hệ PGĐ.KT. Nguyễn Đức Dũng: 0985 500 007)

Địa chỉ nộp hồ sơ:

Số 55 Thôn Đoài, xã Nam Hồng, Đông Anh - Hà Nội

Share
thuoc kich duc nu
thuoc kich duc