HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 

Thống  

7131813
Hôm nay
Tổng cộng
1228
7131813
Your IP: 3.215.186.30
Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

1. XÂY LẮP VÀ CHẾ TẠO - SẢN PHẨM CHÍNH: NỒI HƠI - LÒ HƠI

- Thực hiện tư vấn, khảo sát, thiết kế, chế tạo các hệ thống nồi hơi, hệ thống sử dụng nhiệt cho khách hàng theo phương thức chìa khóa trao tay.

- Vận chuyển và lắp đặt trọn gói các hệ thống nồi hơi, hệ thống sử dụng nhiệt, TBAL và các sản phẩm cơ khí (nhập của nước ngoài hoặc mua trong nước).

2. BẢO HÀNH VÀ BẢO TRÌ NỒI HƠI - LÒ HƠI - THIẾT BỊ ÁP LỰC

Thực hiện bảo hành miễn phí các thiết bị do công ty cung cấp trong thời gian bảo hành (theo tiêu chuẩn bảo hành của công ty).

- Thực hiện các hợp đồng bảo trì và thay thế các thiết bị do công ty cung cấp và thiết bị của nhà cung cấp khác.

- Cung cấp các phụ tùng, thay thế đảm bảo chất lượng quốc tế và trong nước có chứng chỉ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

- Thực hiện bảo hành các thiết bị ngoại nhập lắp đặt tại Việt Nam theo ủy quyền của các nhà cung cấp nước ngoài và theo yêu cầu của nhà sản xuất trong nước.

3. SỬA CHỮA NỒI HƠI - LÒ HƠI - THIẾT BỊ ÁP LỰC

- Lập phương án sửa chữa, cải tạo các loại nồi hơi và thiết bị áp lực phù hợp với các nhu cầu sử dụng của khách hàng, đảm bảo hiệu suất của thiết bị tăng cao kèm theo tiết kiệm nhiên liệu sử dụng.

- Sửa chữa, phục hồi các loại nồi hơi và thiết bị áp lực bằng đội ngũ công nhân thạo nghề và máy móc chuyên dụng hiện đại.

- Tư vấn nâng cấp, cải tạo, chuyển đổi công năng các loại nồi hơi, thiết bị áp lực, thiết bị trao đổi nhiệt để nâng các công suất vận hành sử dụng thiết bị.

4. LỌC BỤI KHÓI THẢI CÔNG NGHIỆP - LÒ HƠI - NỒI HƠI - THIẾT BỊ ÁP LỰC

- Lọc bụi bằng hệ thống các bể thu tro, xyclon, túi vải…dùng các phương pháp khác nhau như: ướt, bán uớt, khô. Để bảo vệ môi trường sống khách hàng cần phải có những dạng lò hơi khói thải sạch.

- Thực tế khách hàng đã mua phải nồi hơi và thiết bị lọc bụi có chất lượng kém nên khói thải gây ô nhiễm môi trường sống, liên hệ với chúng tôi vấn đề trên sẽ được giải quyết triệt để.

Share
thuoc kich duc nu
thuoc kich duc