HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 

Thống  

7131809
Hôm nay
Tổng cộng
1224
7131809
Your IP: 3.215.186.30
Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

1. TÀI CHÍNH

- Vốn điều lệ: 40.000.000.000đ VND (Bốn mươi tỷ Việt Nam đồng)

- Tổng số vốn hoạt động kinh doanh: 90.000.000.000 (Chín mươi tỷ Việt Nam đồng), với nguồn vốn 100% từ các cổ đông trong Công ty. - Tổng diện tích mặt bằng nhà xưởng: 30 000 m2

2. NGUỒN NHÂN LỰC

Công ty chúng tôi có đội ngũ 30 kỹ sư chuyên ngành, lâu năm giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt tình và hăng say trong công tác thiết kế, kiểm tra, theo dõi sản xuất.

Công ty chúng tôi có 220 đội ngũ công nhân lành nghề, sẵn sàng thực thi nhiệm vụ đạt chất lượng tốt nhất bằng đạo đức nghề nghiệp cao nhất.

Rất nhiều người cùng bán một mặt hàng, có thật nhiều người nói hay nhưng chọn được một người làm ăn tử tế lại không dễ. Chúng tôi vui mừng vì đã luôn luôn làm hài lòng ngay cả những khách hàng kỹ tính nhất.

Niềm hạnh phúc nhất của chúng tôi là: Sau khi bán hàng chúng tôi có thêm một người bạn. Đó là nhờ sự chân thành, tận tâm, chu đáo trong phục vụ cùng với chất lượng sản phẩm cao.

3. MÁY MÓC CHẾ TẠO NỒI HƠI - LÒ HƠI - THIẾT BỊ ÁP LỰC

Nhà chuyên nghiệp hàng đầu, giàu kinh nghiệm về nồi hơi, thiết bị áp lực tại Việt Nam

Người tiên phong đã thành công rực rỡ trong việc thiết kế, chế tạo các loại nồi hơi có nhiều ưu điểm vượt trội nhất: an toàn, tiết kiệm, khói thải sạch, không đọng tro bụi, từ năm 2004 được khách hàng hân hoan đón nhận.

Công suất sinh hơi đến 120 Tấn /giờ, áp suất đến 50KG/cm2. Đốt nhiên liệu lỏng: Dầu FO, DO, Gas…Đốt nhiên liệu rắn: Than, củi, bã mía, trấu, vỏ đậu …

Công ty chúng tôi luôn mạnh dạn đầu tư mới các máy móc cơ khí chuyên dùng hiện đại của nước ngoài để đảm bảo năng suất sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm làm ra. Các máy móc chuyên dùng gồm:

 
Share
thuoc kich duc nu
thuoc kich duc