r4 card r4 cards thomas sabo club links of london sweetie bracelet beats by dre koptelefoo goedkoop beats by dre koptelefoon
Contact: 0985 500 007
Công ty:
E-mail:
Nội dung :
Thăm dò
 Bạn thấy website thế nào?
Đẹp
Bình thường
Chưa đẹp
 
Tiện ích - Download
Top Desk
Kiểm tra màn hình LCD
Nén dữ liệu (winrar)
Đổi màu thư mục
Chống Spy
Download D32
Download BKAV
Download Unikey
Chuyển tiền
 

                            

             NỒI HƠI - LÒ HƠI - SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

            Trong giai đoạn đầu phát triển, Công ty CP Nồi Hơi - TBAL Đông Anh đã chú trọng đến mục tiêu chủ yếu là bồi dưỡng và nâng cao trình độ chuyên môn của toàn bộ công nhân viên bằng các hình thức: Thuê các chuyên gia đầu ngành về cơ sở giảng dạy trực tiếp và thực hành có giám sát, thực hiện theo tiêu chuẩn ISO 9001. Ý thức được việc chăm sóc sức khỏe lao động và tinh thần lâu dài cho công nhân viên, Cty chúng tôi luôn có kế hoạch đổi mới chất lượng món ăn trong các bữa ăn ca, tặng quà sinh nhật, thăm quan thắng cảnh, ca múa nhạc chào mừng… 

            Do nhu cầu khách hàng ngày một tăng lên, Công ty chúng tôi đã mở rộng thêm sản xuất một nhà máy mới ở Khu công nghiệp Quang Minh II - tỉnh Vĩnh Phúc với tổng diện tích 30.000m2 và tăng thêm nhân lực lên hơn 200 người . Để đáp ứng với các yêu cầu khắt khe của khách hàng, chúng tôi đã đầu tư thêm mới 1 dây truyền máy công cụ công nghiệp hiện đại của Châu Âu và được các chuyên gia nước ngoài trực tiếp sang hướng dẫn vận hành máy để đảm bảo sản phẩm sản xuất ra có chất lượng cao nhất đáp ứng với tiêu chuẩn Châu Âu.

            Với chứng nhận ISO 9001 - 2000 chúng tôi đã khẳng định thêm sức mạnh quản lý và sản xuất có hiệu quả của công ty.

            Công ty nồi hơi - lò hơi chúng tôi luôn luôn có những kế hoạch đổi mới chi tiết theo từng giai đoạn khác nhau do đó đã tạo ra những sản phẩm có thiết kế kỹ thuật mới, hiệu quả kinh tế cao có đáp ứng mỹ thuật công nghiệp đẹp hơn hẳn so với các công ty trong và ngoài nước nên được khách hàng đánh giá cao qua phiếu thăm dò khách hàng đã được Phòng tư vấn và Chăm sóc khách hàng của Công ty tổng kết.

           Hiện tại Công ty nồi hơi - lò hơi chúng tôi đã có những mẫu sản phẩm sáng tạo mới để sản xuất trong năm 2012: LTN…/2012; LTĐ… /2012; LD…/2012; BKN…/2012; BKK…/2012; BGH…/2012.

               Đến với Công ty nồi hơi - lò hơi khách hàng sẽ được thoả mãn nhu cầu kỹ thuật và kiểu dáng nhờ những kinh nghiệm và chế độ bảo hành bảo trì tận tâm.

Khẩu hiệu của chúng tôi:

- Chăm sóc khách hàng hơn cả bản thân.

- Không bao giờ làm ảnh hưởng đến chất lượng hoặc an toàn.

 

               NỒI HƠI - LÒ HƠI - MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC

            Trong xu hướng hội nhập kinh tế quốc tế, Công ty CP Nồi Hơi - TBAL Đông Anh đã có những kế hoạch phát triển sản xuất và kinh doanh phù hợp với tình hình mới. Công ty nồi hơi - lò hơi  chúng tôi đã có những quan hệ chặt chẽ với các nhà cung cấp kỹ thuật khác để phân phối sản phẩm nồi hơi - lò hơi  trên toàn quốc đến tay khách hàng và chúng tôi còn làm đại diện độc quyền phân phối sản phẩm ở Việt Nam cho các hãng nồi hơi - lò hơi nổi tiếng trên thế giới như: Đức, Nhật, Mỹ, Trung Quốc… do đó đã làm thỏa mãn khách hàng có nhu cầu lựa chọn đa dạng mẫu mã sản phẩm khác nhau..

            Công ty nồi hơi - lò hơi chúng tôi có phòng dịch vụ và tư vấn chăm sóc khách hàng ở cả hai miền Nam - Bắc để luôn hỗ trợ và quan tâm đến khách hàng đã và đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm của chúng tôi theo từng tháng bằng hình thức gửi bưu thiếp quảng cáo sản phẩm mới và liên hệ đánh giá phản hồi ngược các ý kiến của khách hàng, giúp chúng tôi hoàn thiện quy trình quản lý và sản xuất có chất lượng cao để đáp ứng với sự tin cậy mà khách hàng giao cho.

Chúng tôi luôn tâm niệm và thực hiện trên nguyên tắc 12 chữ vàng:

              Hợp tác toàn diện - Quan hệ lâu dài - Hướng tới tương lai

 

    CÔNG TY NỒI HƠI - ĐÀO TẠO & TUYỂN NHÂN VIÊN

            Song song với quá trình phát triển sản xuất, Công ty CP Nồi Hơi - TBAL Đông Anh còn chú trọng đến quá trình đào tạo những công nhân và nhân viên trong các trường dạy nghề và Đại Học đến xin vào thực tập trong nhà máy. Việc tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên vào thực tập để ứng dụng lý thuyết học được theo thực tế phát triển sản xuất là quá trình các em được cập nhật thông tin, phân tích, tính toán số liệu và thực hành nghề trong từng đơn vị phòng ban tiếp nhận. Đối với các em có năng lực và có nhu cầu mong muốn làm việc trong Công ty nồi hơi - lò hơi có thể tạo điều kiện việc làm ngay sau khi các em thực tập xong, đối với các em còn lại Công ty nồi hơi - lò hơi có thể giới thiệu việc làm cho các em ở trong các cơ sở phù hợp khác.

            Trong quá trình phát triển như hiện nay Công ty nồi hơi - lò hơi  cũng cần có những người có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề và mong muốn được phát triển trong môi trường cạnh tranh, chịu nhiều áp lực và có lương bổng thỏa thuận đối với từng lĩnh vưc.

               

 CÔNG TY NỒI HƠI - LÒ HƠI Thông báo Tuyển nhân viên

     - Thợ cơ khí nồi hơi - lò hơi bậc 3,4: 50 người; 

     - Thợ cơ khí nồi hơi - lò hơi bậc cao 5,6,7: 10 người;

     - Cao đẳng cơ khí, nhiệt: 10 người;

(Liên hệ Mr. Dũng: 0985 500007)

Địa chỉ nộp hồ sơ:

Văn Phòng Đại Diện Công Ty C.P Nồi Hơi - Thiết Bị  Áp Lực Đông Anh, 258 Phạm Văn Đồng - Từ Liêm - Hà Nội. 

 
 
Lò Hơi - Nồi Hơi
Lò hơi - Nồi Hơi & Tuyển Nhân Viên